juvesntus ในสนามเบร์นาเบว ที่ตกรอบไปในที่สุด

juvesntus

juvesntus แม้จะตกรอบโดยเรอัลมาดริด ด้วยสกอร์รวม 3-4 ผลงานของ ยูเวนตุส ในเบร์นาเบว ยังคงได้รับความเคารพจากทุกคน ในการให้สัมภาษณ์กับสื่อใหญ่ระดับโลก อัลเลกรี โค้ชทีมยูเวนตุส juventus soccer teams กล่าวว่าหากแชมเปียนส์ลีกใช้เทคโนโลยี VAR ยูเวนตุสจะไม่ตกรอบอย่างแน่นอน

juvesntus

อัลเลกรีกล่าว เขาไม่ได้ที่จะตัดสินอะไรเลย ผมรู้สึกไม่ดีกับนักเตะที่เล่นได้ดีในตูรินเป็นเวลา 60 นาที แต่ทำประตูไม่ได้เหมือนคืนนี้ อย่างน้อยเราควรได้ลงเล่นต่อเวลา เพราะเรายังสามารถแทนที่ผู้เล่นได้ได้ และผู้เล่น 2คน juvesntus พวกเขาสามารถเพิ่มพลังให้กับทีมได้ ในช่วงครึ่งชั่วโมงที่เรอัลมาดริดรู้สึกเหนื่อย ในเวลานี้ การร้องไห้ไม่มีความหมาย เราจะเล่นกับซานในวันอาทิตย์ เราต้องเอาชนะคู่แข่ง

ที่สนามกีฬาเบร์นาเบว อัลเลกรีได้เปลี่ยนรูปแบบการเล่นเป็น 4-3-3 สำหรับแคมเปญนี้ โค้ชของยูเวนตุส อธิบายถึงการตัดสินใจของเขา รูปแบบที่ดีที่สุด ขึ้นอยู่กับเกมที่คุณต้องการเล่น และสถานการณ์ต่างๆ การเล่นของดีบาร่า บางทีก็เล่นไม่ได้ และบางครั้งเขาก็สามารถเล่นที่สนามทางขวาได้

juvesntus ในเกมการแข่งที่มีอัลเลกรีเข้าใจบุฟฟอนได้ดี

juvesntus เมื่อถูกถามว่าผู้ตัดสินจะเปลี่ยนจุดโทษ juvesntus หากแชมเปียนส์ลีกมีเทคโนโลยี VAR อัลเลกรีชี้ ที่นี่ไม่มี VAR เราเลยต้องตกรอบ ไม่กี่คนที่คิดว่ามีปัญหาเช่นนี้ในแชมเปียนส์ลีก ฉันคิดเสมอว่า VAR มีวัตถุประสงค์ หรือสามารถติดตามข่าวสารเพิ่มเติมพร้อมร่วมสนุกได้ที่นี่ KINGNBA1.COM และเป็นเครื่องมือที่สำคัญมาก ที่สามารถช่วยให้คุณตัดสินใจที่สำคัญได้

เมื่อวิเคราะห์ลูกจุดโทษที่บาซเกซทำได้ อัลเลกรีตอบ juventus foot การได้จุดโทษในคืนนี้ ตรงข้ามกับที่กวาดราโด้ทำฟาวล์ในลีกแรก ผมยังพูดได้เลยว่าการยิง ตัดสินว่าใครสามารถบุกได้ บุฟฟอนไม่ควรโดนใบแดงเลย ท้ายที่สุด แม้แต่เบอร์นาร์เดียก็ไม่โดนใบแดง เพราะเบอร์นาร์เดียสมควรได้รับใบเหลืองที่ 2 เขาจึงถูกไล่ออก มันน่าสับสนเกินไปแล้ว

เมื่อพูดถึงบุฟฟอนที่โดนใบแดงไล่ออก อัลเลกรีกล่าวว่าบ้าไปแล้ว เข้าใจได้ว่าบุฟฟอนมีปฏิกิริยาแบบนั้นในตอนนั้น ผมไม่รู้ว่านี่เป็นเกมแชมเปียนส์ลีกนัดสุดท้ายของบุฟฟอนหรือเปล่าjuvesntusแต่ก่อนจบเกมเพียง 3 วินาที นี่คงเป็นความสำเร็จครั้งประวัติศาสตร์ บุฟฟอนทำปฏิกิริยาที่ทุกคนจะทำได้ ซึ่งก็เข้าใจได้ แต่ตอนนั้นยุ่งมาก กรรมการก็เอาใบแดงออก ผู้ตัดสินได้ให้จุดโทษ และเราไม่สามารถทำอะไรได้

ใน 90 นาที ยูเวนตุสเปลี่ยนผู้เล่นเพียงคนเดียว อัลเลกรีอธิบายการตัดสินใจของเขา ผมสามารถเปลี่ยนผู้เล่นได้ภายในหนึ่งชั่วโมง แต่เราเล่นได้ดีมากในตอนนั้น และมีความเป็นไปได้ที่จะทำประตูที่สี่ ผมไม่สามารถทำลายสมดุลของเกมได้ ไม่เช่นนั้นผมจะต้องรอจนถึงช่วงต่อเวลา เพื่อเปลี่ยนผู้เล่น ให้เรามีเวลาเพียงพอในการแก้ปัญหา ในขั้นตอนสุดท้ายของเกม เราไม่ได้มีปัญหาจริงๆด้วยซ้ำ

ยูเวนตุสเป็นฝ่ายริเริ่มการแข่งครั้งนี้ ไม่เหมือนกับลีกแรก เมื่อถูกถามว่าเขา บอกให้ผู้เล่นทำการเล่นแบบนี้ต่อไป และคว้าแชมป์แชมเปียนส์ลีกไม่ช้าก็เร็ว อัลเลกรีกล่าว ทีมของเราและสโมสรยูเวนตุส ได้บรรลุการปรับปรุงที่สำคัญในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา in juve เกมนี้พิสูจน์ได้ juvesntus สิ่งที่เราต้องทำคือดำเนินเส้นทางนี้ต่อไป เพราะเกมนี้จะทำให้เรามั่นใจ และมั่นใจมากขึ้นเมื่อเราเล่นในแชมเปียนส์ลีกในปีหน้า

juventu ในจุดโทษทำลายความฝันของที่ควรได้เล่นต่อเวลา

juventu ที่สนามกีฬาเบร์นาเบว บุฟฟอนจาก ยูเวนตุส ออกจากสนามไปในนาทีสุดท้ายด้วยใบแดง และนี่น่าจะเป็นแชมเปียนส์ลีกนัดสุดท้ายของเขา ในการให้สัมภาษณ์กับสื่อ บุฟฟอนกัปตันทีมยูเวนตุส เยาะเย้ยผู้ตัดสิน ถ้าคุณรับแรงกดดันมหาศาลไม่ได้ และไม่กล้าตัดสินใจ คุณก็ควรนั่งบนอัฒจันทร์และนั่งกินมันฝรั่งทอดไปดีกว่า

เมื่อทบทวนจุดโทษของโอลิเวอร์ บุฟฟอนกล่าว ผมรู้ว่าผู้ตัดสินมีมุมมองของตัวเอง แต่นี่เป็นจุดโทษที่น่าสงสัยจริงๆ เพราะมันไม่ชัดเจนเลย แต่ในนาทีที่ 93 เมื่อเราไม่ค่อยได้อะไรมากในลีกแรก เมื่อลูกจุดโทษชัด juvesntus ลูกจุดโทษครั้งนี้น่าสงสัยเกินไป เตะจุดโทษไม่ได้ ณ เวลานี้ ทุกคนพยายามสุดความสามารถแล้ว

บุฟฟอนย้ำ หน้าอกคุณเหมือนถังขยะ หากคุณไม่มีความกล้าหาญและบุคลิกที่จะเล่นในสนามนี้ คุณควรนั่งบนอัฒจันทร์กับภรรยาและลูกๆของคุณ ดื่มสไปรท์และกินมันฝรั่งทอดไปเถอะ คุณไม่ได้ทำลายความฝันของทีม ตอนนั้นผมบอกอะไรกับกรรมการไม่ได้ แต่เขาต้องเข้าใจว่าเขาสร้างหายนะแบบไหน ถ้าคุณรับแรงกดดันมหาศาลไม่ได้ คุณก็ไม่กล้าตัดสินใจได้แล้ว

อัลเลกรี โค้ชของยูเวนตุส แนะนำให้นำ VAR มาใช้ในแชมเปียนส์ลีก juventos ขณะที่บุฟฟอนกล่าว คุณสามารถใช้ผู้ตัดสิน 18 คนได้ แต่นี่เป็นประเด็นที่ละเอียดอ่อนมาก คุณควรดูทุกสิ่งที่เกิดขึ้นในรอบแรก แล้วสิ่งที่คล้ายกันก็เกิดขึ้น รอบ 2ในนาทีที่ 93 ได้เตะจุดโทษjuvesntusเมื่อพิจารณาถึงผลงานของทั้ง 2รอบ เรอัลมาดริดควรก้าวหน้า ฉันหวังว่าพวกเขาจะโชคดี

ฉันรู้สึกยินดีที่ได้เล่นกับสโมสรดังกล่าว อย่างน้อยเราควรเล่นช่วงต่อเวลา เรารู้ตั้งแต่แรกว่าเรามีโอกาสเพียง 0.0000005% ที่จะพลิกกลับได้ แต่ฉันภูมิใจจริงๆ ที่ได้เป็นส่วนหนึ่งของทีมนี้ เราเล่นกันอย่างหนักมาก ฉันภูมิใจที่ได้ยืนเคียงข้าง แน่นอน บางคนอาจจะเสียใจและโกรธบ้างเหมือนกัน

กองหน้าในตำนาน ลินิเกอร์ กล่าวชมบุฟฟอน ผู้รักษาประตูของยูเวนตุส ยังกล่าวอีกว่าผมอยากขอบคุณลินิเกอร์ สำหรับคำพูดของเขา แต่อย่างที่ผมบอก เรื่องนี้เป็นเรื่องละเอียดอ่อน หมายความว่าคุณไม่รู้ว่าคุณอยู่ที่ไหน และเป็นแบบไหนของทีมที่คุณกำลังเผชิญ สิ่งที่ผิดหวังคือผมออกจากทีม เหลือผู้เล่นเพียง 10 คน พูดตรงๆ เรอัลมาดริดน่าจะชนะ เรายังคงจับมือคู่แข่ง แล้วเดินหน้าต่อไป เมื่อเราไปเล่นเซเรียอาในสุดสัปดาห์

กองหน้า juventes ที่สร้างสองสถิติที่เบร์นาเบวในเวลาอันน้อยนิด

juventes รอบชิงของแชมเปียนส์ลีกปี 2017 มานด์ซูคิชยิงบอลที่สวยงามกับเรอัลมาดริด หลังจาก 10 เดือน ยูเวนตุสเอาชนะเรอัลมาดริดอีกครั้งที่เบร์นาเบว ไม่เพียงแต่ไปถึงบ้านเรอัลมาดริดและแข่งแชมเปียนส์ลีก เขากำลังจะเสียบอล และกลายเป็นผู้เล่นเยือนคนแรกในประวัติศาสตร์ ที่ทำคะแนนได้ 2ครั้ง ในครึ่งแรกของแชมเปียนส์ลีกที่เบร์นาเบว น่าเสียดาย juvesntus เช่นเดียวกับแชมเปียนส์ลีกนัดชิงชนะเลิศ มานด์ซูคิชและยูเวนตุสกลายเป็นผู้แพ้อีกครั้ง

ในแชมเปียนส์ลีกนัดชิง เมื่อปีที่แล้ว มานด์ซูคิชถูกเรียกว่าผู้ทำประตูที่ยอดเยี่ยม ไม่ได้ด้อยกว่าประตูของโรนัลโดในลีกแรกเลย อย่างไรก็ตาม ผลงานของศูนย์หน้าชาวโครเอเชียในปีนี้ยังไม่ดีพอ ซึ่งไม่เพียงแต่มีเหตุผลทางแท็คติกเท่านั้น แต่ยังรวมถึงสมรรถภาพทางกาย อาการบาดเจ็บ และปัจจัยอื่นๆด้วย ก่อนเกมกับเรอัลมาดริด ประตูสุดท้ายของมานด์ซูคิช อยู่ที่เมืองดาร์บี้กับโตริโน่เมื่อวันที่ 3 มกราคมjuvesntusซึ่งหมายความว่ากองหน้ายูเวนตุสขาดบอลไป 3เดือน

เพื่อให้สามารถพลิกกลับกับบาร์ซาได้สำเร็จ juventus italy โรมาอาศัยการทำประตูในช่วงต้น ซึ่งเป็นตัวกำหนดชะตากรรมสำหรับเกม เมื่อเทียบกับเซโก้ ประตูของมานด์ซูคิชมาเร็วกว่านี้ หลังจากที่คอสต้าขโมยบอล และข้ามจากทางขวา มานด์ซูคิชก็กระโดดสูงจากจุดไกลในเขตโทษเล็กๆ และโหม่งบอลระยะใกล้ ในเวลานี้ เกมเริ่มเพียง 76 วินาที ในเกมที่สำคัญที่สุดของปี มานด์ซูคิชฟื้นฟอร์มและพบแรงบันดาลใจของเขา

นี่เป็นประตูที่เร็วที่สุด ที่แพ้ในบ้านในแชมเปียนส์ลีก ในประวัติศาสตร์ของเรอัลมาดริด และในประวัติศาสตร์ของยูเวนตุส เป้าหมายของมานด์ซูคิช ยังอยู่ในอันดับที่ 3 ในรายการคะแนนที่เร็วที่สุดของแชมเปียนส์ลีกjuvesntusรองจากลีกเท่านั้น 20 วินาที เล่นกับท็อตแนมในปี 1997 ที่โอลด์แทรฟฟอร์ดและอิกัวอิน 74 วินาที

ประตูที่ 2ของมานด์ซูคิช เหมือนกันทุกประการกับประตูแรก มันเป็นลูกข้ามจากทางขวา และยังเป็นลูกโหม่ง หลังจากกดดันคาร์วาจาล ความแตกต่างคือการช่วยเหลือครั้งแรกคือคอสต้าjuvesntusการช่วยที่ 2มาจากแบ็คขวา ลิชสไตเนอร์ ที่สำคัญ 2ประตูนี้ สะท้อนให้เห็น ถึงหนึ่งในแท็คติกที่สำคัญที่สุดของอัลเลกรีอีกครั้ง ใน 2ปีที่ผ่านมา นั่นคือ ปีกขวามีหน้าที่จ่ายบอล และปีกซ้าย มานด์ซูคิชjuvesntusกองหลังป้องกันอย่างล้นหลาม แบ็คขวาพุ่งขึ้นหน้า และขัดขวางเป้าหมายกับทำประตู

ครั้งสุดท้ายที่มานด์ซูคิชยิง 2ครั้ง คือในเดือนธันวาคม 2015 เมื่อยูเวนตุสได้ชนะคาร์ปิ 3-2 และศูนย์หน้าโครเอเชีย ก็กลายเป็นคนแรกในประวัติศาสตร์ ที่ทำประตูได้ 2ครั้ง ในครึ่งแรกของแชมเปียนส์ลีกที่เบร์นาเบว soccer juventus เป็นที่น่าสังเกต ว่าใน 20 ประตูในแชมเปียนส์ลีกของมานด์ซูคิช มี 10 ประตูที่เป็นลูกโหม่ง juvesntus ในเดือนพฤศจิกายน 2008 ยูเวนตุสเอาชนะเรอัลมาดริด 2-0 ที่สนามเบร์นาเบว แฟนๆของเบอร์นาเบว ปรบมือให้ปีเอโรที่ยิงได้ 2 ประตู