Inter Milan การเปลี่ยนผู้เล่น 4 คนพร้อมกันเพราะผู้เล่นเหนื่อย

Inter-Milan

Inter Milan ถ่ายทอดสด 3 ตุลาคม เช้าวันนี้ อินเตอร์ มิลาน เอาชนะซาสซูโอโล ในการพลิกกลับ 2-1 ในเซเรียอา หลังการแข่งขัน อินซากี้จูเนียร์ยอมรับการสัมภาษณ์สื่อ ฮันดาโนวิชเกือบโดนไล่ออกจากสนามในครึ่งแรก อินซากี้จูเนียร์กล่าวว่า ผมคิดว่าฮันดาโนวิชทำได้ดีมากที่นี่ เช่นเดียวกับเซฟของเขาในเกมกับโบก้า ผมคิดว่าฮันดาคือคนเดียว ผู้รักษาประตูที่ดีมาก แต่ผมได้ยินคำพูดต่อต้านเขา

อินเตอร์ มิ ลาน วันนี้ เขาเพิกเฉยต่อลูกบอลโดยสิ้นเชิง และทำทุกอย่างที่ทำได้เพื่อไม่ให้โดนคู่แข่งของ Inter Milan

อินเตอร์ มิ ลาน วันนี้ ดังนั้นฉันคิดว่านี่เป็นการตัดสินจุดโทษที่ถูกต้อง เขาเซฟได้อย่างยอดเยี่ยมสำหรับโบก้า อินซากี้ เปลี่ยนตัวพร้อมกันสี่ตัวในครึ่งหลัง และเซโก ยิงได้ภายใน 30 วินาทีของการปรากฏตัวของเขา โค้ชInter Milanกล่าวว่า เราผ่านความยากลำบาก และอุตสาหะ แต่ก่อนการเปลี่ยนตัวฉันคิดว่ามันเป็นทีมที่เต็มไปด้วย และพร้อมที่จะแข่งขันกลับ

เราทำได้ดีในช่วง 15 นาทีแรก จากนั้นซัสซูโอโลก็เร่งความเร็ว พวกเขาเตรียมพร้อมสำหรับเกมนี้มาตลอดทั้งสัปดาห์ พวกเขาสร้างปัญหาให้กับเรา แต่เรายังคงรักษาเสถียรภาพ และเราสมควรที่จะชนะในครึ่งหลัง ชัยชนะ เมื่อพูดถึงการเปลี่ยนผู้เล่นสี่คนพร้อมกัน

อินซากี้กล่าวว่า ฉันเล่นเกมทุกๆ 3 วัน และต้องหมุนเวียนรายชื่อผู้เล่นบางคนถูกแทนที่ พวกเขาทำได้ดี และไม่ควรเปลี่ยน แต่ฉันเห็นเขาเหนื่อยมาก นักเตะในช่วงนั้นของเกมเราต้องเติมพลังให้ทีม หากเพื่อนๆสนใจสามารถติดต่อสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ :kingnba1.com เพราะเราเป็นเว็บไซต์ที่ดีที่สุดในตอนนี้ 2021

ตอนแรกฉันต้องการเปลี่ยนสามคน แต่ฉันต้องผลักดันให้มากกว่านี้ นี่เป็นเกม Inter Milan 2021 ที่เจ็ดของเราใน 20 วัน เราได้เดินทางหรือแข่งขันกัน ดังนั้นฉันรู้ว่าสี่คนนี้และความมีชีวิตชีวาของพวกเขาจะเป็นประโยชน์อย่างมาก สื่อที่เข้มข้นของซัสซูโอโล ได้สร้างปัญหาให้กับอินเตอร์ อย่างมาก อินซากี้กล่าวว่า เราทำผิดพลาดทางเทคนิคมากเกินไป ในครึ่งแรกที่เรามักจะไม่ทำ ผลงานของเราในแดนหลังไม่ค่อยดีนัก โดยเฉพาะใน ครึ่งชั่วโมงสุดท้ายก่อนพักครึ่ง

Inter Milanยังไม่แพ้ใครในเซเรียอา ในฤดูกาลนี้ ขณะเดียวกัน พวกเขาก็ได้กลับมาเล่นซ้ำแล้วซ้ำเล่า หลังจากเสียบอลตั้งแต่ต้นเกม ในการนี้อินซากี้กล่าวว่า ผมคิดว่าเราสามารถทำแต้มได้อีก 2 แต้มในเซเรียอา ในฤดูกาลนี้ แต่ผมมีความสุขที่ทีมสามารถทนต่อแรงกดดัน เรามักจะโต้กลับเมื่อเราตามหลัง ดังนั้นนี่คือสัญญาณที่ดี เด็กๆ ไม่เคยยอมแพ้ และมีแรงบันดาลใจ ผลงานของเราใน 2-3 เกมหลังไม่ดีเท่า 2-3 เกมแรก เราผิดพลาดมากเกินไป

ในเกมเยือนที่พบกับซัสซูโอโล แต่ทีมนี้กลับกลายเป็นตัวซวยของเนรัซซูรี่อีกครั้ง โดยพวกเขาได้เจอกับ อินเตอร์ มิลาน 2 นัดติดต่อกันในเซเรียอา เล่นควบคู่ไปกับการแข่งขันที่ต่อเนื่องกันในแชมเปี้ยนส์ลีก แคมเปญนี้เผชิญหน้ากับซัสซูโอโล และInter Milan ไม่ใช่เรื่องง่าย หลังจากเริ่มครึ่งแรก เนรัซซูรี่รู้สึกเหนื่อยกับการเผชิญหน้ากับทีมเจ้าบ้าน

อย่างไรก็ตาม ฮันดาโนวิช ซึ่งถูกวิพากษ์วิจารณ์เมื่อไม่นานนี้ เล่นได้ดีในเกมนี้ เดเวเรลยิงไปถูกผู้รักษาประตูชาวสโลเวเนียคนเก่าช่วยไว้ได้ แต่ไม่นาน โบก้า ก็สร้างจุดโทษให้เจ้าบ้าน เบราร์ดี้ได้จุดโทษ ฮันดาโนวิช กระโจนไปในทิศทางที่ถูกต้อง แต่เนื่องจากความเร็วและความแข็งแกร่งของบอลดีมาก ฮันดาทำได้แค่มองบอลแล้วถอนหายใจ

ครึ่งแรกเกิดความขัดแย้งขึ้น ขณะนั้น เดอ ฟริจ ปราการหลังInter Milan หันหลังจ่ายผู้รักษาประตู คาดไม่ถึงว่าความแข็งแกร่งของเขาจะไม่เพียงพอที่จะถูกสกัดโดย เดอ ฟรีล กองหน้าของซัสซูโอโล เมื่อกองหน้าชาวฝรั่งเศสบุกไปข้างหน้า ฮันดาโนวิช ได้บุกนอกเขตโทษไปแล้ว

ทั้งสองฝ่ายล้มลงกับพื้น แต่สุดท้าย ผู้ตัดสินไม่ได้ปรับ ฮันดาโนวิช จากการฟาวล์ Inter Milan 2020 ถือได้ว่าเป็นการหลบหนี มิฉะนั้น หากมีการเรียกฟาล์ว ฮันดาโนวิช ในฐานะผู้เล่นแนวรับคนสุดท้าย มีแนวโน้มที่จะถูกไล่ออกโดยใบแดงโดยตรง และอาจเป็นเรื่องยากสำหรับInter Milan ซึ่งอยู่ในสถานการณ์ย้อนกลับ จะย้อนกลับได้สำเร็จ

อินเตอร์ มิลาน ยังคงรักษาสถิติไม่แพ้คู่แข่งในเซเรียอา 5 เกมติดต่อกัน

Inter-Milan

อินเตอร์ มิลาน ฮันดาโนวิช ที่ยังคงอยู่ในสนาม เล่นได้ดีในครึ่งหลัง โดยเฉพาะอย่างยิ่งในตอนแรก โบก้า และโรเจอร์ริโอ ยังคงสร้างโอกาสทางด้านขวาขอInter Milanการยิงหลายนัดของพวกเขาได้รับการแก้ไขโดยฮันดาโนวิช เรื่องนี้ยังวาง รากฐานของการพลิกกลับของอินเตอร์มิลาน

ฮันดาโนวิชเซฟได้ทั้งหมด 7 เกมในเกมกับ 12 นัดจากคู่แข่ง ฮันดาผู้มีส่วนทำให้เซฟได้ดีที่สุดเสมอมา ดูเหมือนจะกลับมาอีกครั้ง แม้ผลงานแชมเปี้ยนส์ลีกจะย่ำแย่ แต่ฮันดาก็ยังไร้พ่ายกับทีมในเซเรียอาด้วยชัยชนะ 5 เสมอ 2 และห่างเพียง 1 แต้ม

ในยูฟ่าแชมเปียนส์ลีกกลางสัปดาห์ Inter Milan ฟอร์มการเล่นกับคู่แข่งเก่าอย่างไมเนอร์ส ค่อนข้างธรรมดา ไม่เพียงแต่คู่แข่งถูกกดทับในที่เกิดเหตุ แต่ผลที่ได้คือเพียงแต้มเดียว ปัจจุบัน แชมเปียนส์ลีกยังทำประตูไม่ได้ ในรอบนี้ของลีกกับ ซัสซูโอโล เนื่องจากการรบที่ต่อเนื่อง อินซากี้ ได้ทำการปรับเปลี่ยนรายชื่อผู้เล่นเริ่มต้นของทีม และคอร์เรีย และคนอื่นๆ เริ่มเกม

อย่างไรก็ตาม ผลงานของ Lukaku inter milan ในครึ่งแรกไม่ได้พัฒนาขึ้นมากนัก เมื่อเทียบกับช่วงกลางสัปดาห์ ตรงกันข้าม แนวรับของพวกเขามักถูกคู่แข่งข่มขู่บ่อยครั้ง ซัสซูโอโลโบก้าเป็นคนยิงจุดโทษให้เจ้าบ้าน เบราร์ดี้ยิงจุดโทษ และอินเตอร์มิลานตามหลัง

หลังเริ่มครึ่งหลัง สถานการณ์ไม่ดีขึ้น โบก้า และโรเจอร์ริโอ สร้างโอกาสยิงติดต่อกันทางด้านขวาของอินเตอร์ จุดเปลี่ยนที่แท้จริงของเนรัซซูรี่ มาจากการปรากฏตัวของ เซโก บอสเนียก และเพื่อนร่วมทีมอีกสามคนออกจากบัลลังก์ ที่น่าตื่นตาตื่นใจไปกว่านั้นคือ เซโก้เพิ่งลงสนามได้ครู่หนึ่ง และสัมผัสบอลครั้งแรกของเขาทำให้สกอร์เท่ากัน

ในเวลานั้น เปริซิชจ่ายบอลจากทางซ้าย และเซโก้ก็มุ่งหน้าไปที่จุดหลัง เป้าหมายนี้ยังช่วยเพิ่มโมเมนตัมของทีมอย่างมาก Inter Miami เปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็วเหมือนทีม สร้างโอกาสต่อหน้าซาสซูโอโลบ่อยครั้ง ที่น่าตื่นตาตื่นใจยิ่งกว่านั้นคือ เซโก้กลับมาเป็นฮีโร่ของทีมอีกครั้งอย่างรวดเร็ว

นาทีที่ 76 โบรโซวิชจ่ายบอล เซโก้ ปาดหน้ากองหลังคู่แข่ง โดนผู้รักษาประตูล้มกรอบ บอสเนีย และเฮอร์เซโกวีน่า ได้จุดโทษInter Milan เลาตาโร่ ซัดรวดเดียวจบ อินเตอร์มิลานพลิกกลับพ่ายแพ้ ซาสซูโอโล เซโก้ทำประตูและสร้างจุดโทษในเวลาเพียงครึ่งชั่วโมงจากม้านั่ง เซโก้ วัย 35 ปี ทำไปแล้ว 6 ประตูใน 7 รอบแรกของกัลโช่เซเรียอา

ในนามของอินเตอร์มิลาน กลายเป็นบุคคลแรกในประวัติศาสตร์ของInter Milanที่ทำประตูได้ในฤดูกาลแรก ต่อจากโรนัลโด้ ในปี 1997- ฤดูกาล 1998. , คุณต้องรู้ว่าเซโก้มาจากโรมในช่วงซัมเมอร์นี้โดยไม่มีวีซ่าเท่านั้น และอัตราส่วนราคา/ประสิทธิภาพนั้นไม่มีใครเทียบได้

ผลงานของเซโก้สามารถทำให้แฟนอินเตอร์ลืมลูกากูไปได้เลย ผลงานล่าสุดของลิตเติ้ล วอร์คราฟต์ ในเกาะอังกฤษนั้นค่อนข้างธรรมดา แม้ว่าเราจะมีความคาดหวังอย่างมากสำหรับลูกากูใน 4 เกมและ 3 ประตูในตอนเริ่มต้น แต่ 5 เกมสุดท้ายของวอร์คราฟต์ ยังไม่ได้รวบรวมอนุภาค และแม้แต่โอกาสที่จะสัมผัสลูกบอลก็มีน้อยมาก

เมื่อเปรียบเทียบอายุ และความคุ้มค่าของเขากับ จะเห็นได้ว่า เนรัซซูรี่ ใช้ประโยชน์จากเขาอย่างแท้จริง ผลงานที่โดดเด่นของเซโก้ยังทำให้อินเตอร์มิลาน สร้างสถิติยิงประตูติดต่อกันในประวัติศาสตร์ทีมต่อไป (26 เกม) นอกจากนี้ พวกเขายิงได้อย่างน้อย 2 ประตูใน 12 เกมติดต่อกันในเซเรียอา ซึ่งเป็นสถิติประวัติศาสตร์ทีมของ Inter Milan wiki ด้วยตั้งแต่ พ.ศ. 2486 การมีอยู่ของเขาเป็นข้อพิสูจน์ที่สมบูรณ์แบบจริงๆ

หลังจากชนะการพลิกกลับในรอบนี้ Inter Milanก็ยังคงไม่แพ้ใครด้วยชัยชนะ 5 เสมอ 2 และอันดับของพวกเขาก็เพิ่มขึ้นมาเป็นอันดับ 2 ในลีก ยูเวนตุสนำชัยชนะ 3 เกมในลีก และเพิ่มขึ้นเป็น 8 ซาเลร์นิตาน่าได้ชัยชนะครั้งแรก และกำจัดจุดต่ำสุดของอันดับด้วยคะแนน 4